Bán khách sạn 4* VIP view biển Đà Nẵng

Bán khách sạn 4* VIP view biển Đà Nẵng

Thông tin mô tả

Bán khách sạn mặt biển đường Võ Nguyên Giáp, Đà Nẵng.

Nằm trên trục đường 5 sao đắt giá nhất Đà Nẵng, đắc địa về vị trí mặt biển, về view tổng thể, về không khí trong lành mát mẻ nhất.
Khách sạn với thiết kế hiện đại sang trọng, là một trong top khách sạn giá trị nhất trên mặt biển đẹp nhất hành tinh, được đánh giá là khách sạn có chất lượng khai thác dịch vụ tốt nhất hiện nay ở Đà Nẵng.

Phòng khách sạn đa dạng về các loại, từ vip, Family, Standard, Superior, Deluxe, Suite, view 360 độ cực đẹp, đón bình minh, hay Night party thì tuyệt vời.
Hệ thống tiện ích khách sạn đầy đủ: Bãi đỗ xe, nhà hàng, phòng hội nghị, phòng gym, hồ bơi vô cực, skybar sang trọng chuyên nghiệp.
Đội ngũ chuyên viên vận hành, khai thác được đào tạo từ các chuyên gia ks Singapoge, kinh nghiệm khai thác từ các đơn vị Quốc tế.
Hiện công suất khai thác phòng đến 90%, đặc biệt ngoài khai thác từ nhân viên sales, thì khách sạn có sự liên kết khai thác từ các đơn vị lữ hành trong nước và quốc tế, Nhất là Hàn Quốc, và Úc, chính vì vậy mức khai thác của khách sạn đạt hiệu quả lớn nhất so với nhiều đơn vị khác.
Giá bán 400 tỉ

Xem và liên hệ  Hưng 0911844446

Desgin by www.webhoian.com