Năm 2017, bất động sản tại Hội An sẽ bùng nổ

Năm 2017, bất động sản tại Hội An sẽ bùng nổ

Thông tin mô tả

Năm 2017, bất động sản Hội An sẽ bùng nổ

Nếu trước đây Đà Nẵng, Nha Trang và Phú Quốc đã lần lượt là tâm điểm của thị trường bất động sản Việt Nam thì trong năm 2017 Hội An sẽ là cái tên tạo nên cơn SỐT đất lớn nhất nhất trong lịch sử.

Sự phát triển mạnh của du lịch đã biến Hội An trở thành “miền đất hứa” cho sự phát triển của thị trường bất động sản tại đây.

1. Sức hút từ thị trường Hội An

Hội An là một thành phố du lịch nổi tiếng và liên tục dẫn đầu trong top 10 thành phố được yêu thích nhất thế giới. Việc sở hữu nhiểu điểm du lịch nổi tiếng như: Phố cổ Hội An (di sản văn hóa thế giới); Biển An Bàng (top 50 biển đẹp nhất hành tinh); Biển Cửa Đại… khiến Hội An luôn nằm trong danh sách các điểm du lịch không thể bỏ lỡ tại Việt Nam. Thống kê của Bộ Văn Hóa Thể Thao và Du lịch cho thấy từ năm 2010 – 2015 lượng khách du lịch đến Hội An liên tục tăng mạnh, trong đó khách Quốc Tế đến đây tăng 46%.
Lượng khách du lịch đến Hội An liên tục gia tăng mỗi năm trong khi đó lượng phòng khách sạn và các dịch vụ du lịch tại Hội An chưa nhiều đã dẫn đến tình trạng quá tải và không đáp ứng được nhu cầu của khách du lịch.
Chính vì vậy, trong năm 2016 Thành phố Hội An đã rót khoảng 7 tỷ USD để xây dựng cơ sở hạ tầng vào các khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp mang đẳng cấp Quốc tế nhằm đáp ứng nhu cầu của khách du lịch. Đặc biệt, việc Hội An đang xây dựng Casino đẳng cấp thế giới với tổng mức đầu tư lên đến hơn 4,5 tỷ USD sẽ tiếp tục thu hút khách du lịch đến đây.
Nhờ vào những yếu tố trên mà thị trường bất động sản Hội An đang ngày càng phát triển và theo dự đoán của các chuyên gia bất động sản thì chỉ cuối năm 2016 đầu năm 2017 Hội An sẽ là cái tên chính thức tiếp theo tạo nên cơn SỐT đất sau Đà Nẵng, Nha Trang và Phú Quốc. Bằng chứng cho điều này chính là việc các “Ông lớn” như: HBCI; Vingroup; FLC… đã mạnh tay đầu tư xây dựng các dự án lớn tại Hội An, để tận dụng lợi thế cũng như đẩy mạnh phát triển nguồn lợi từ du lịch tại đây.
Ông Phạm Văn Tuyên cũng khẳng định: Chính những yếu tố trên mà Hội An đang tạo nên một chấn động lớn trong thị trường bất động sản Việt Nam đồng thời tạo sức hút lớn cho các nhà đầu tư bất động sản.

2. Đất nền tại Hội An “Lên ngôi”

Hiện tại ở Hội An đất nền đang “Lên ngôi” bởi phương thức đầu tư bất động sản này hiệu quả, sinh lời nhanh và giá cả lại hợp lý phù hợp với nhiều nhà đầu tư. Hơn thế nữa, quỹ đất ở Hội An hiện tại là rất khan hiếm, đặc biệt quỹ đất ở các khu vực gần trung tâm thành phố. Chính vì vậy, việc sở hữu cho mình một mảnh đất trong Hội An ở thời điểm này giống như có được “mỏ vàng” trong tay.

Desgin by www.webhoian.com