Sinh lời với đất nền ven biển An Bàng, Hội An

Sinh lời với đất nền ven biển An Bàng, Hội An

Thông tin mô tả

Thị trường đất nền gần đây đã có cú lội ngược dòng ngoạn mục với lượng giao dịch tăng đáng kể, điểm sáng trong đó phải kể đến đất nền ven biển Hội An.

“Điểm mạnh của kênh đầu tư đất nền là tỷ suất lợi nhuận thường ổn định, tính thanh khoản tốt và nguồn vốn đầu tư không quá lớn. Hơn nữa tâm lý chung của đại đa số nhà đầu tư Việt Nam đều muốn mua đất để tích lũy tài sản trong tương lai. Những yếu tố trên sẽ góp phần đẩy phân khúc này chiếm lĩnh thị trường trong thời gian tới, nhất là đất nền ven biển.”

Đất nền giáp sông – kề biển: Sức hút đầu tư khó cưỡng

Nhờ sở hữu lợi thế du lịch, nhiều bãi biển đẹp, Hội An ngày càng thu hút nguồn vốn đầu tư, làn sóng đất nền ở đây cũng vì vậy mà “nở rộ”. Hàng loạt các dự án được đầu tư như Nam Hội An, Cẩm An – Hội An, Lakeside Hội An, hay Hội An Royal Residence… rất hấp dẫn nhà đầu tư bất động sản Hội An với lợi nhuận cao.

Với việc An Bàng lọt top 25 bãi biển tuyệt vời nhất do du khách bình chọn trên trang web TripAdvisor thì việc sở hữu một khu đất nền ở đây hứa hẹn mức sinh lời vượt mong đợi cho nhà đầu tư. Ngoài ra,việc thực hiện đề án quy hoạch mở rộng bãi tắm An Bàng về phía Bắc và Nam với diện tích mở rộng khoảng 3,34 ha, và đề án phát triển du lịch cộng đồng Cẩm An theo hướng chất lượng cao, đã là động lực thúc đẩy hạ tầng cơ sở phát triển, thu hút dòng tiền đầu tư.

Theo khảo sát, giá đất nền tại thành phố Hội An đang dao động từ 7-16 triệu đồng/m2, tùy vào vị trí và khu vực khai thác. Được đánh giá là thấp hơn rất nhiều so với đất nền các khu vực trọng điểm du lịch như phía Nam Đà Nẵng, hay vùng ven Nha Trang,… những quỹ đất đẹp ven biển An Bàng Hội An cũng dần trở lên khan hiếm. Cùng với sóng đầu tư mạnh mẽ, giá đất nền tại thành phố Hội An có xu hướng tăng trung bình khoảng 25% đến 50% so với năm 2016.

Đây là thời điểm đầu tư bất động sản Hội An không thể tốt hơn.

Liên hệ 0911844446 để được tư vấn tốt nhất.

Desgin by www.webhoian.com