Tin tức - bán đất hội an | bất động sản hội an | nhà đất hội an
Hội An – thị trấn nhỏ nhuộm vàng đầy mê hoặc

Những bức tường vàng rực rỡ trên khắp đường phố Hội An được BBC ca ngợi là một thị trấn đầy mê hoặc Phố cổ Hội An từ lâu đến nay vẫn là điểm đến được yêu thích của du khách trong và ngôi nước. Sự hợp nhất của các nền văn hóa đã tạo … Continue reading “Hội An – thị trấn nhỏ nhuộm vàng đầy mê hoặc”

VIDEO HỘI AN TRONG TÔI

VIDEO HỘI AN TRONG TÔI

Phim ngắn Hội An – THU VỀ MAY ÁO LỤA

Phim ngắn Hội An – THU VỀ MAY ÁO LỤA

Hội An xây công viên, đài tưởng niệm 32 tỷ đồng

Hội An xây công viên, đài tưởng niệm 32 tỷ đồng Khu công viên – đài tưởng niệm ở TP Hội An có kinh phí đầu tư dự kiến 32 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành vào năm 2019. Ngày 7/8, ông Lê Chơi – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam … Continue reading “Hội An xây công viên, đài tưởng niệm 32 tỷ đồng”

Kiến trúc độc đáo ở phố cổ Hội An

Trải qua bao thăng trầm sự biến thiên của lịch sử đô thị cổ Hội An vẫn giữ trong mình những nét xưa cổ trầm mặc rêu phong, bình lặng cùng với nét tính cách thuần hậu giản dị, chân chất của người dân nơi đây.   Đường phố Hội An. Hội An là trung … Continue reading “Kiến trúc độc đáo ở phố cổ Hội An”

NĂM 2017, BẤT ĐỘNG SẢN TẠI HỘI AN SẼ BÙNG NỔ

Nếu trước đây Đà Nẵng, Nha Trang và Phú Quốc đã lần lượt là tâm điểm của thị trường bất động sản Việt Nam thì trong năm 2017 Hội An sẽ là cái tên tạo nên cơn SỐT đất lớn nhất nhất trong lịch sử.

PHÂN TÍCH THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN HỘI AN

Thị trường bất động sản Hội An đã và đang thu hút được rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước, tạo nên một sức sống mới cho thị trường bất động sản Hội An nơi đây. Hội An là một trong những thành phố có vị trí “thiên thời địa lợi”, nơi đây

Desgin by www.webhoian.com